Smirnoff grape

Smirnoff grape Smenoff Grapefruit, บุหรี่ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์, เบสฟรี 100%, กลิ่นหอมและรสชาติที่น่าดึงดูด เป็นสุดยอดของรสชาติและรสชาติที่ดี ร้านค้าคัดสรรกลิ่นหอมและรสชาติที่หลากหลายอย่างพิถีพิถัน ให้ช้างสูบอย่างสนุกสนาน สำหรับนักสูบที่ต้องการรสชาติสุดประทับใจ เร็วๆนี้ พร้อมจัดส่งให้ลูกค้าทั่วประเทศ Smirnoff grape น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Smirnoft Grape Mixed 30 ml [สด] 100% Original Freebase E-Cigarette Liquid – SMIRNOFT GRAPE MIXED 30 ml – Smirnoft Grapes, Fresh Level 2/5, กลิ่น New Grape วัสดุคุณภาพสูงจากประเทศสหรัฐอเมริกา

Freebase E-Cigarette Liquid – Smirnoff grape Mixed 30ml

กลิ่นหอมและรสชาติ Freebase E-Cigarette Liquid – Smirnoft Grape Mixed 30ml – Smirnoff grapes [คูลลิ่งเกรด 2/5] กลิ่นเกรปฟรุตใหม่ ส่วนผสมคุณภาพ กลิ่นหอมและรสชาติเข้มข้น รสยอดนิยมของ Smirnoft และบุหรี่ไฟฟ้า คือ SMIRNOFT GRAPE MIXED 30 ml. สูตรสด องุ่นใหม่ กลิ่นหอมและรสชาติ ด้วยส่วนผสมคุณภาพจากสหรัฐอเมริกา ทำให้มีสารนิโคตินเข้มข้น แต่มีความนุ่มลึกที่ไม่กัดคอและเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบกลิ่นที่เน้น MOD และ MOD-pod SMIRNOFT BLACKBERRY MIXED GRAPE 30 ml FRESH FORMULA

ยาตัวใหม่เข้ากันได้ดีกับของขวัญที่จะทำให้คุณติดใจ คุณควรซื้อ Smirnoft ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือบรรจุภัณฑ์สีสันสดใส SMIRNOFT GRAPE Mixed ไม่สามารถบรรทุกหนักเกินไปได้อย่างง่ายดายและใช้งานง่ายกว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ทั่วไป การบำรุงรักษาที่สะดวกยิ่งขึ้นจึงเป็นที่นิยมในเวลาอันสั้น Smuff, ส้มโอ, ของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์, ฟรีเบส, รสหอมและแปลกใหม่ เป็นสุดยอดของรสชาติและรสชาติที่ดี

SMIRNOFT BLACKBERRY TRUE GRAPE 30

ร้านค้าคัดสรรกลิ่นหอมและรสชาติที่หลากหลายอย่างพิถีพิถัน ให้ช้างสูบอย่างสนุกสนาน สำหรับนักสูบที่ต้องการรสชาติสุดประทับใจ เร็วๆนี้ พร้อมจัดส่งให้ลูกค้าทั่วประเทศ อาหารสด องุ่นสด กลิ่นและกลิ่นหอม ด้วยส่วนผสมที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา ใช้นิโคตินของคุณให้เกิดประโยชน์สูงสุด SMIRNOFT BLACKBERRY TRUE GRAPE 30 ml FRESH FORMULA ทรีตเมนต์ใหม่พร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษ ติดตั้งง่ายและใช้งานง่ายกว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ทั่วไป ดูแลรักษาง่าย ทำให้เป็นที่นิยมในเวลาไม่นาน มีรสชาติและรสชาติที่ดีที่สุด ทางร้านคัดสรรเครื่องเทศและรสชาติมาอย่างดี Smirnoff grape

Smirnoff grape Fresh Level 2/5

เพลิดเพลินไปกับช้างที่สูบบุหรี่ที่ต้องการลิ้มรสความอร่อยควรมาที่ที่ดินทันที น้ำยา ส เม อน อ ฟ มีรสชาติและรสชาติที่ดีที่สุด ทางร้านคัดสรรเครื่องเทศและรสชาติมาอย่างดี เพลิดเพลินไปกับการสูบช้างเผือก สำหรับนักสูบที่ต้องการรสหวาน รวดเร็ว พร้อมส่งลูกค้าในพื้นที่ Smirnoft Grape Smirnoft Grape Mixed E-Cigarette Liquid 30 ml [ใหม่] 100% Original Freebase น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase – SMIRNOFT GRAPE 30 ml – Smirnoft, Fresh Level 2/5 องุ่นสด

วัตถุดิบคุณภาพสูงจากอเมริกา น้ำหอมและกลิ่นรส Freebase E -Cigarette Liquid – Smirnoft Grapes Assorted 30ml – Smirnoff Grapes [Cooling Grade 2/5] Fresh Grape Vinegar เข้มข้นและมีกลิ่นหอม รสและครีมทาผิวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Smirnoft คือ SMIRNOFT Grappe GAME 30 ml.

รายละเอียด

 • Brand : SMIRNOFT
 • Flavor : Blackberry MIXED GRAPE
 • Bottle Size : 30ML
 • Nicotine Level : 6MG
 • VG/PG : 50/50
 • ระดับความเย็น : 3/5

คำเตือน

 • ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก
 • Smirnoff grape ระวังอย่าให้เข้าตาหรือจมูก
 • ผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 18 ปี ห้ามใช้
 • ผู้หญิงมีครรภ์ ควรหลีกเหลียง
 • ห้ามใช้กับระบบ Sub-OHM.
 • กรุณาเขย่าก่อนใช้งาน

ของเหลวที่ระเหยเข้าสู่ร่างกายของผู้สูบบุหรี่จะมีสารสำคัญดังนี้

 • นิโคติน
  เป็นยาที่พบในบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ทั่วไป น้ํา ยา Feellife รีวิว เมื่อการติดยาสูบเข้าสู่ร่างกาย มันจะไปกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลาง  smirnoft  อัตราการเต้นของหัวใจเพิ่มขึ้นและการหายใจเนื่องจากความดันโลหิตสูง กระตุ้นจำนวนเซลล์ในผนังหลอดอาหารและนิโคตินในตับอ่อน ซึ่งอาจนำไปสู่มะเร็งปอด โรคปอด และมะเร็งช่องปาก นิโคตินทำให้หลอดเลือดตีบและเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ และการตั้งครรภ์ในหลอดเลือดสมองส่งผลต่อพัฒนาการของทารกในครรภ์ เสี่ยงต่อการเสียชีวิตเนื่องจากการได้รับสารนิโคตินในระดับสูง
 • โพรพิลีนไกลคอลและสารประกอบกลีเซอรีน / กลีเซอรอล
  อาจระคายเคืองผิว ตาและปอดโดยเฉพาะในโรคปอดเรื้อรัง โรคหอบหืด และถุงลมโป่งพอง น้ำยาสาย ผล ไม่ สารประกอบจำนวนมากที่กล่าวกันว่าเป็นอันตรายยังพบได้ในไอระเหยของบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งรวมถึงโลหะหนัก สารหนู ฟอร์มัลดีไฮด์ และเบนซิน

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีการค้าขายอย่างถูกกฎหมายในประเทศไทย ในประเทศไทย กฎหมายบุหรี่ไฟฟ้าและอาชญากรรมมีการเผยแพร่และลักลอบนำเข้ามาในตลาดมืดหรือทางอินเทอร์เน็ต ห้ามส่งออกหรือนำเข้าในประเทศ ในปี 2014 ตามที่กระทรวงการค้ากล่าวว่าการนำเข้าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ถูกห้ามในประเทศซึ่งมีโทษจำคุกสูงสุด 10 ปีหรือ 5 เท่าของโทษในกรณีที่มีการละเมิดจะถูกคุกคาม ผลิตภัณฑ์ แต่ทั้งสองอย่าง Smirnoff grape

 

smirnoft สิ่งที่คู่ควร

SMIRNOFT GRAPE Mixed คุณภาพดีเยี่ยม

น้ำยา ส เม อน อ ฟ ใช้งานได้ดี